Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 - sản phẩm của sự hiện đại

Ngày 31 tháng 05 năm 2018 - 08h:38

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta có rất nhiều các sản phẩm khác nhau ra đời và giúp cho cuộc sống chúng ta thêm phần tiện lợi và hiện đại và những cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 đến từ thương hiệu Prism là một lựa chọn, đây cũng là một đại diện sáng giá cho thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc trên thị trường Việt hiện nay.
 

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900
Đèn kẹp bàn cảm ứng này được thiết kế và lắp ráp với đúng tên gọi của nó. Nó cơ bản là một chiếc đèn bàn học, được nhãn hàng thiết kế gọn gàng và đẹp mắt với hệ thống thanh mảnh, được trang bị đầy đủ các nút cảm ứng để có thể điều khiển được hoạt động của bóng đèn một cách dễ dàng.


Chính vì là đèn kẹp bàn nên cây đèn có chiều cao thân 65 cm này có thể dễ dàng sử dụng và cất đi trong những lúc không cần đến. Đồng thời đèn được trang bị một hệ thống bóng đèn Led có chất lượng cao, hoạt động ở ba chế độ chiếu sáng khác nhau mang lại cho người sử dụng những điều tiện lợi.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 cũng được trang bị một bộ phận chống chói cho mắt người hiệu quả thông qua sự nghiên cứu, khảo sát của các chuyên viên trong ngành trước khi thiết kế và đưa ra hình dạng của cây đèn chính xác.

Ưu điểm khi sử dụng đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900
Chúng ta nhận được sự chiếu sáng cao và công suất làm việc rất cao khi sửu dụng sản phẩm đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900. Với một mức độ hoạt động như vậy giúp chúng ta có thể có được một hiệu quả chiếu sáng tuyệt đối, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho chúng ta sử dụng trong môi trường thích hợp nhất với đúng quy mô công trình.

Đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 còn được bố trí một thế thống cổng usb giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng hơn trong những mục đích khác như sạc pin, … điều này quả đúng là một sự tiến bộ của công nghệ Hàn Quốc phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa năng của con người chúng ta.

Sử dụng đèn trong không gian của chúng ta mang lại cảm giác của sự hiện đại và mới lạ nhờ vào sự thanh mảnh của thiết kế cây đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900.

Hệ thống chống chói của đèn kẹp bàn cảm ứng BroadWing 7900 giúp chúng ta và những người xung quanh có thể được bảo vệ một cách tốt nhất khi làm việc và tiếp xúc với cường độ ánh sáng mà đèn phát ra trong quá trình sử dụng chúng trong việc học và làm việc.
 

Tin cũ cùng loại

Đèn kẹp bàn Broadwing Hàn Quốc – giải pháp bảo vệ mắt cho trẻ tốt nhất

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 11h:01

Ngày nay, số lượng trẻ bị các bệnh lý ngày một tăng cao. Một trong số đó là cận thị. Điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng và tìm nhiều cách để có thể giúp con em mình phòng tránh được cận thị. 

Một số quy tắc giúp lựa chọn đèn học tốt cho mắt của trẻ

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:48

Trên thị trường hiện nay là cả một rừng các loại đèn, đầy đủ tất cả màu sắc, hình dáng, cũng như mẫu mã, chủng loại. Nên chọn đèn ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng, chọn bóng đèn sợi đốt, đèn compact, đèn halogen hay đèn led… để bảo vệ thị lực cho trẻ luôn là băn khoăn của nhiều người.

Có nên sử dụng đèn bàn học chống cận thị cho trẻ hay không

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:59

Tình trạng cận thị ở trẻ em hiện nay là một hiện trạng khá phổ biến và đang ở mức đáng báo động, đặc biệt đó chính là trẻ tại vùng thành phố. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này đó chính là gì? Chúng có có nên sử dụng những thiết bị cung cấp ánh sáng trong việc học tập cho trẻ?
 

Loại đèn bàn học nào tốt cho mắt

Ngày 23 tháng 05 năm 2018 - 10h:50

Ngày nay, các loại bệnh lý về mắt ngày càng gia tăng đều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, việc học tập và làm việc của con người. Vì thế, việc quan tâm bảo vệ mắt là vô cùng quan trọng. 

Đèn đi phượt dùng cho người phượt thủ chuyên nghiệp

Ngày 18 tháng 05 năm 2018 - 09h:13

Đèn điện, hệ thống chiếu sáng là những thiết bị hiện đại được con người chúng ta sử dụng phổ biến trong một xã hội hiện đại và có sự đổi mới không ngừng trong một Thế Giới công nghệ đang phát triển rất mạnh mẽ ngày nay. Đèn dành cho những người phượt thủ là một vật dụng không nên bỏ qua và đây có thể là vật dụng không thể thiếu dành riêng cho những người phượt thủ thích chinh phục thử thách của mẹ thiên nhiên.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật