Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 – sản phẩm tiện lợi cho dân phượt

Ngày 02 tháng 08 năm 2018 - 13h:32

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ thích du lịch đến các vùng đất xa lạ trên những con xe thân thuộc của mình. Đó được xem là trải nghiệm đầy lý thú, có thể cùng bạn bè thân đi phượt tìm hiểu văn hóa, danh lam thắng cảnh ở những vùng đất mới. Khi đi phượt bên cạnh những đồ đạc thiết yếu thì các phượt thủ không thể thiếu đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450.
 

Ưu điểm của đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450
Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi bỏ trong balo và dễ dàng đeo vào đầu để soi sáng. Với khả năng tích điện nhanh chóng và sử dụng được lâu dài thì đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 được dùng trong các trường hợp cần soi sáng, không cần có điện đèn vẫn chiếu sáng tốt. 

Đặc biệt, khả năng tỏa sáng trên phạm vi rộng nên chỉ cần một chiếc đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 các bạn không cần phải mang theo quá nhiều đèn khi đi dã ngoại hay dùng để soi đường.


Chỉ mất khoarg 5 giờ để sạc điện đầy và chúng ta có thể dùng đến khoảng 70 giờ, thật sự rất ấn tượng và vô cùng tiện ích. Khoảng cách chiếu sáng của đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 lên đến 150m. Tuổi thọ của đèn đi phượt này rất cao nên chúng ta có thể yên tâm mua sử dụng vừa nhiều tiện ích vừa tiết kieemh chi phí.

Giá đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450
Trên thị trường hiện nay, giá Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 cũng rất phải chăng, chỉ nằm khoảng 1.550.000đ là khách hàng đã có thể sở hữu chiếc đèn đi phượt vô cùng ấn tượng này. Đây được xem là mức giá rất phù hợp với những lợi ích to lớn mà Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 mang lại. Với những ai hay đi phượt thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Địa chỉ cung cấp đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 chất lượng thì Prism là địa chỉ đang tin cậy dành cho bạn. Đây là địa chỉ cung cấp đèn Led nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biết dòng Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Hơn nữa, giá Đèn Đi Phượt Tích Điện Đeo Đầu LED Claymore CL 450 của Prism rất hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.
 

Tin cũ cùng loại

Tiện ích không nên bỏ qua từ thương hiệu Prism

Ngày 02 tháng 08 năm 2018 - 13h:31

Thương hiệu đèn bàn học chiếu sáng đến từ Hàn Quốc là một thương hiệu mà người tiêu dùng trong nước không nên bỏ qua chọn lựa để có được những tiện ích và hiệu quả nhất định trong sử dụng. Với những cấu tạo sản phẩm tiện lợi được người thiết kế lồng ghép và hướng đến phục vụ cho người sử dụng nên không chọn lấy sản phẩm của thương hiệu này quả là một điều sai lầm.
 

Sử dụng đèn bàn học chống cận thị hiệu quả cao

Ngày 02 tháng 08 năm 2018 - 13h:29

Thiết bị đèn bàn học chống cận thị là một thiết bị có giá trị sử dụng cao đối với con người chúng ta. Tuy nhiên chúng ta cần biết rằng sản phẩm này chỉ có hiệu quả sử dụng cao nhất khi sử dụng chúng kết hợp với một ý thức bảo vệ sức khỏe cao nhất. Bởi không có một thiết bị nào có thể mang lại giá trị sử dụng lẫn sức khỏe khi con người không có ý thức bảo vệ dù đã sử dụng dòng sản phẩm cao cấp.
 

Phượt tiện lợi với đèn tích điện đeo đầu LED Claymore

Ngày 26 tháng 07 năm 2018 - 08h:33

Chiếc đèn phượt đội đầu là một vật dụng quan trọng và cần thiết cho người phượt thủ sử dụng trong chuyến phượt của mình để có được sự tiện dụng trong việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng trong vận động di chuyển của mình. Sản phẩm đèn tích điện đeo đầu LED Claymore là một gợi ý hay cho người dùng trong điều kiện này.
 

Đèn bàn học Led sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay

Ngày 25 tháng 07 năm 2018 - 15h:42

Đôi mắt là bộ phận quan trọng đối với con người, nó được ví như là “cửa sổ tâm hồn”, giúp con người có thể nhìn mọi vật và di chuyển, làm việc, học tập cũng như sinh hoạt. 

Phượt không lo thiếu sáng với đèn đi phượt tích điện LED Claymore

Ngày 25 tháng 07 năm 2018 - 15h:37

Trang bị đầy đủ tất cả các vật dụng cần thiết cho một chuyến đi phượt dài ngày hoặc ngắn ngày là một hoạt động chuẩn bị thường thấy ở những phượt thủ chuyên nghiệp và bóng đèn đi phượt tích điện LED Claymore là một chọn lựa gợi ý cho người phượt thủ trong công tác chuẩn bị và bố trí vật dụng chiếu sáng cần thiết trong chuyến đi.
 

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật