Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Cách mua và sử dụng đèn tích điện đúng cách

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:43

Đối với những vùng có mạng điện lưới không ổn định, thường xuyên xảy ra hiện tượng cắt điện liên tục, những người có nhu cầu đi cắm trại, đi làm việc ở nơi không có điện,… thì học luôn tìm để lựa chọn những loại đèn tích điện.

Trên thị trường hiện nay thì các loại đèn tích điện được bày bán khá là phổ biến, tuy nhiên khác với những chiếc đèn cắm đền trực tiếp, để lựa chọn được những chiếc đèn tích điện đảm bảo chất lượng thì các bạn cần phải lưu ý.
Dưới đây là những cách mua và sử dụng đèn tích điện, các bạn có thể tham khảo để có thể tìm cho mình những lựa chọn và cách sử dụng chuẩn xác nhất.

 

Điều đầu tiên bạn cần phải chú ý khi mua loại đèn này đó là chú ý đến khả năng tích điện của đèn, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể sử dụng loại đèn cho phù hợp. Đây cũng là một yếu tố giúp đánh giá chất lượng của đèn.

Có rất nhiều các loại đèn tích điện với các chất lượng khác nhau, loại tốt cũng có mà loại kém cũng có. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý không nên sử dụng các loại đèn Trung Quốc vì theo như những nơi kiểm định và đánh giá chất lượng thì đa phần những loại đèn tích điện Trung Quốc có tuổi thọ rất kém.
Về hình thức của các loại đèn tích điện tích điện thì chủ yếu các bạn nên lựa chọn những loại đèn treo, xách tay, để bàn.

Để sử dụng đèn tích điện đúng cách thì bạn cần phải lưu ý một số vấn để dưới đây:

Đối với mỗi loại đèn tích điện thì thông thường thì họ sẽ để điện tích ở bên trong cho khách hàng dùng thử, cho nên sau khi mua đèn thì bạn cần phải sử dụng hết lượng điện còn tồn đọng ở bên trong rồi mới tiến hành sạc điện. Đối với những lần sạc đầu tiên thì bạn cần phải tầm một ngày để kích thích khả năng hoạt động của pin, còn những lần sau thì các bạn có thể xạc như bình thường hướng dẫn.

Có hai loại đèn tích điện đó là một loại tự ngắt sạc khi đầy và một loại là bạn cần phải ngắt thủ công, vì vậy khi mua các bạn cần phải chú ý hướng dẫn sử dụng để có thể sử dụng. Đối với những đèn không có chức năng ngắt điện nếu như các bạn để sạc lâu thì sẽ dẫn đến pin bị chai. Vì vậy cần phải ngắt khi đã nạp đủ.
Trên đây là một số lưu ý khi mua và sử dụng đèn tích điện, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những chiếc đèn tốt, sử dụng đúng cách đèn. 
 

Tin cũ cùng loại

Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Những loại đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:30

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong quá trình làm việc thì người ta đã tìm mọi cách làm ra những chiếc đèn bàn làm việc với hiệu quả tối ưu nhất.

Tư vấn lựa chọn đèn bàn học cho học sinh

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:28

Đèn phục vụ quá trình học tập của học sinh là một vật dung không thể thiếu của mỗi cô cậu học sinh, tuy nhiên ngày này khi mà nguy cơ mắc các tật khúc xạ ngày càng cao, vì vậy yêu cầu hàng đầu trong việc bảo vệ mắt cho trẻ em đó là chọn một loại đèn bàn học chất lượng.

Những lưu ý quan trọng khi bạn mua đèn bàn bảo vệ thị lực

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:23

Theo như thống kê của bệnh viên mắt trung ương thì trong những năm gần đây, số lượng người mắc cận thị ngày càng gia tăng và có dấu hiệu không dừng lại.
Có khá là nhiều nguyên nhân dẫn đến cận thị, tuy nhiên nguyên nhân phổ biến nhất vẫn là học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo về ánh sáng, ánh sáng không đạt chuẩn.

Để khắc phục được vấn đề này thì các chuyên gia về mắt đều khuyên các bạn nên sử dụng những loại đèn bàn chất lượng.
Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khu lựa chọn đèn bàn các bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được loại đèn bàn tốt nhất.

Những điều thú vị về đèn kẹp bàn mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:20

Trong những năm gần đây, tất cả những nơi sản xuất đèn đều hướng đến cải thiện về chất lượng đèn cũng như là thiết kế đèn bàn để có thể tạo nên được những sử hấp dẫn cho người sử dụng.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật