Hotline: 0915 63 00 22 - 0983 87 23 66

Những loại đèn học tốt cho mắt của bé mà bạn nên biết

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 10h:00

Trong thời kì công nghệ phát triển, đi đôi với nguy cơ gặp phải các bệnh lý về mắt khá là cao, nhất là đối với trẻ nhỏ khi mà mắt chưa ổn định, những nguy cơ này khiến cho mắt ngày càng suy giảm thị lực.

Đối với các bé thì việc học rất là quan trọng, tuy nhiên bên cạnh đó các bậc phụ huynh không có cách bảo vệ mắt của các bé thì có nguy cơ cận thị rất cao, theo như các bác sĩ mắt thì lựa chọn loại đèn bàn chất lượng có ý nghĩa rất to lớn trong việc bảo vệ đôi mắt của các bé.

Trên thị trường bán đèn học hiện đang có ba loại đèn phổ biến đó là đèn Led, đèn sợi đốt, đèn compact. Dưới đây là những đánh giá về các loại đèn bàn để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được loại đèn học tốt cho mắt của các bé.

Đèn led: đây là loại đèn được đánh giá là tốt nhất trong các loại đèn học có mặt trên thị trường, với những thiết kế hiện đại thì đèn được đánh giá có chất lượng rất cao, độ sáng rất ổn định, an toàn cho mắt, tiết kiệm điện năng, đèn có thể giúp chống lóa mắt, tuổi thọ cao, đây là một trong các loại đèn học tốt cho mắt.
Tuy nhiên loại đèn này có một nhược điểm là giá thành khác là cao.

Đèn sợi đốt: Bóng có độ sáng khá là ổn định, đảm bảo có thể sử dụng lâu dài, ánh sáng tự nhiên rất tốt cho mắt.
Nhược điểm của loại đèn này đó là tỏa nhiệt, gây khó chịu cho người sử dụng vào những ngày mùa hè nóng bức, ngồi dưới ánh đèn lâu sẽ khiến mỏi mắt, ánh sáng không phủ đều trên mặt phẳng, hao tổn điện năng, va chạm mạnh dễ bị đứt tóc.

Đèn compact: Đây là loại đèn tiết kiệm năng lượng vượt trội, tuổi thọ khá là cao.
Tuy nhiên loại đèn này là tác nhân nghiêm trọng gây giảm thiểu thị lực, độ sáng không ổn định gây tác hại cho trẻ nhỏ và những người sử dụng đèn lâu dài, đèn không thân thiện với môi trường.
Để an toàn, bảo vệ thị lực trong quá trình sử dụng đèn thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Đảm bảo tư thể học tập giữ khoảng cách từ 30 đến 35 cm đối với sách, lưng vai phải thẳng, luân chuyển chỗ ngồi để không mỏi mắt, không được kê bàn ngược với ánh sáng, không được tắt tất cả các đèn khi học để tránh bị hoa mắt.

Trên đây là một số là các loại đèn học tốt cho mắt, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những sự lựa chọn tốt nhất cho con em của mình.
 

Tin cũ cùng loại

Những lưu ý khi mua đèn học cho bé

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:53

Đèn chiếu sáng là một công cụ học tập không thể thiếu trong việc học tập của các bé, ngày nay với những thiết kế hiện đại thì đèn không những là thiết bị học tập mà còn là những thiết bị trang trí rất hữu ích.

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng đèn phượt cho các bạn trẻ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:46

Trong những năm gần đây thì xu hướng đi phượt để khám phá những cảnh đẹp trên đất nước đã được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.
Đặc thù của việc đi phượt là bạn phải đi cả ngày lẫn đêm, đi trên những đoạn đường có đèn đường, những đọan không có đèn đường và cần phải cắm trại.
Chính vì vậy cho nên những chiếc đèn phượt tích điện chiếu sáng rất hữu ích cho những chuyến đi.

Cách mua và sử dụng đèn tích điện đúng cách

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:43

Đối với những vùng có mạng điện lưới không ổn định, thường xuyên xảy ra hiện tượng cắt điện liên tục, những người có nhu cầu đi cắm trại, đi làm việc ở nơi không có điện,… thì học luôn tìm để lựa chọn những loại đèn tích điện.

Kinh nghiệm mua đèn học chống cận cho trẻ nhỏ

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn chống cận với nhiều hãng khác nhau cả trong và ngoài nước, tuy nhiên về chất lượng thì không ai có thể chắc chắn rằng những loại đèn này đều chất lượng và tốt cho mắt của các bé cả.

Những loại đèn bàn làm việc đang được ưa chuộng hiện nay

Ngày 10 tháng 05 năm 2018 - 09h:30

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong công việc, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Vì vậy để đảm bảo ánh sáng trong quá trình làm việc thì người ta đã tìm mọi cách làm ra những chiếc đèn bàn làm việc với hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ thống đại lý

 • Hệ thống Siêu Thị Điện Máy Pico
 • Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang
 • A Đây Rồi – Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce
 • Công ty TNHH Sơn Hùng
 • Công Ty Cổ Phần Ti Ki
 • Siêu thị điện Ngũ Phúc
 • LAZADA VIỆT NAM
 • Công ty TNHH GREENLED
 • TNHH Giải pháp kinh doanh tối ưu Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đăng Khoa
 • Trung tâm điện máy Cường Việt
 • Công ty TNHH LED Việt
 • Thế giới đèn bàn
 • Công ty TNHH SX-TM Thiết bị Vật Lý Kỹ Thuật